Giới thiệu

Thiết bị y tế COVY là đơn vị chuyên cung cấp máy thở OXY, các bộ kit xét nghiệm COVID. Đặc biệt Covy có dịch vụ cho thuê máy thở Oxy tại TP HCM giao ngay, là một trong những đơn vị hỗ trợ đặc lực để bảo vệ mọi người trước đại dịch. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về sức khỏe, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm dịch vụ của COVY

Dịch vụ cho thuê máy thở Oxy của COVY đã mang hiện đang được hàng trăm người sử dụng để có thể đảm bảo sức khỏe với giá thành tốt nhất. Các sản phẩm như bộ kit test nhanh covid được COVY chọn lựa trong những sản phẩm mà hiện đang được bộ y tế Việt Nam cấp phép. Các sản phẩm như máy tạo oxy cũng như máy đo nồng độ oxy cũng đều là sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu với đầy đủ các giấy phép. Dưới đây là những dịch vụ, sản phẩm đặc biệt mà COVY đang cung cấp.

Là đơn vị đi đầu trong các sản phẩm chống dịch COVID, COVY sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất để quý vị khách hàng.

Tầm nhìn

Hiện COVY hiện đang tích cực cung cấp các sản phẩm giúp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung vượt qua đại dịch. Chúng tôi mang sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đem tới sản phẩm đạt tiêu chuẩn và hỗ trợ mọi người với toàn bộ tâm, tài, sức.

Luôn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất cho tất cả khách hàng.